Nghe Sơn Tùng chợt nhớ lại “The Way I Are” của Timbaland & Keri Hilson

Xem tin tức về Sơn Tùng trên báo hôm nay. Họ nói nhiều về lượt xem, Top 7 thịnh hành Youtube bên Mỹ… Tự nhiên, mình suy nghĩ một chút khi đọc đến đây. Mình nhớ về một thời, 2006 – 2007, mình cũng mê nhạc Pop của đất nước này lắm. Khi đó mình hâm mộ Avril Lavigne, Taylor Swift… Rồi nghĩ trong đầu về một bài hát “Way way” gì đó. Híc! Không nhớ nổi…

Nhưng mình có nhớ thời điểm ra mắt, một mùa hè 12 năm trước. Thời điểm 2006 – 2007, khi ấy MTV và channel [V] có mặt trên truyền hình cáp, làm giới trẻ khi đó say mê lắm, mình không ngoại lệ.

Mình tìm Google: “Top 100 US-UK 2007“, ra được bảng xếp hạng khi ấy. À! “The Way I Are” đây rồi. 😉 Đi vòng vòng, thì mình biết thêm bài hát này có thứ hạng 26 trong danh sách Top 100 bài hát Pop hay nhất mọi thời đại của Billboard.

Đứng hạng thứ 3 trong những bài hát hay nhất của năm 2007

Tham khảo: https://www.billboard.com/charts/greatest-of-all-time-pop-songs / Những BXH khác: https://www.billboard.com/charts#id-chart-category-greatest-of-all-time

Timbaland – The Way I Are ft. Keri Hilson, D.O.E., Sebastian (Official Music Video)

https://youtu.be/U5rLz5AZBIA

Ngồi nghe vài lần, mê quá, đi tìm lại thông tin của cô gái Keri Hilson này. http://bit.ly/2LvsFfO Thời điểm ra mắt bài này cũng vào đầu tháng 7 & cô gái này cũng 25 tuổi khi đó. Có lẽ, trùng hợp với Sơn Tùng hiện tại. :))

Nhanh thôi, chẳng lâu đâu, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục mang âm nhạc đất nước Việt Nam ra thế giới, được nhiều người biết đến.

0 comments
1 like
Bài mới: Chuyện Sài Gòn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.