13 năm trước, gọi tổng đài 1080 lần đầu tiên & không bao giờ gọi lại

Xế chiều, vừa ngồi làm, vừa đọc báo linh tinh cập nhật thời sự. Truy cập vô Zing News, thì thấy đăng về cú húc đầu của Zidane vào Materazzi. Ở trận chung kết World Cup 2006, tròn 13 năm trước (11/7/2006 – giờ Châu Âu thì là tối 10/7/2006)

Link: https://news.zing.vn/zinedine-zidane-va-cu-huc-dau-rung-chuyen-lich-su-bong-da-post965014.html

Nói về các trận đấu tại World Cup 2006 thì mình xem hầu như khoảng 80 – 85% tất cả trận. Thời trẻ trâu nên sức khỏe như trâu. Nhớ lại nhiều trận kịch tính như tứ kết giữa Đức và Argentina, đá 11m. Hồi hộp vô cùng. W.C này tổ chức trên nước Đức, đội hình ĐTQG Đức khi ấy cũng rất hùng mạnh. Toàn những anh hùng sút xa đỉnh cao, như: Schweinsteiger, Podolski (anh này lúc đấy trẻ nhất tuyển). Nên vào được đến bán kết.

Rồi đến trận chung kết, oh shit, mình ngủ quên mọi người ạ 😥😥 Trời ơi là trời, không thể xem được “cú húc đầu định mệnh” của Zidane lúc đấy. Sáng ngủ dậy, thay vì ngồi vào máy vi tính, lên mạng xem tin tức tỉ số. Nhưng không, mình gọi luôn 1080 để hỏi luôn tỉ số rạng sáng nay. Haizz! Đây là lần đầu tiên gọi tổng đài 1080.

13 năm trôi qua, hình như mình không còn gọi lại nữa. 1 lần và mãi mãi.

0 comments
0 likes
Bài cũ: Truyện Ngắn Sài Gòn: #VyBài mới: Một mai em lỡ vấp ngã trên đời thay đổi, nhìn về anh, người chẳng khiến em lẻ loi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.